ยอดผู้ติดเชื้อเมืองกีวี่เป็นศูนย์..นายกสั่งปลดล็อคเตรียมพัฒนาเศรษฐกิจต่อไป

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

ส.ป.ก.จัดสรรที่ทำกินชาวอุทัยธานี-นครสวรรค์..ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ส.ป.ก. จัดสรรพื้นที่ คทช.-ส.ป.ก.4-01 จ.อุทัยธานี - จ.นครสวรรค์ หนุนรวมกลุ่มบริหารจัดการผ่านระบบสหกรณ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.
ชาวนิวซีแลนด์เฮลั่น..ผู้นำสั่งยุติมาตรการใดๆในการควบคุมเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังตรวจไม่มีผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19 และผู้ติดเชื้อคนสุดท้ายรักษาหายแล้ว ทำให้นิวซีแลนด์มีเคสเป็นศูนย์

นายกรัฐมนตรีจาซินดา อาร์เดอร์น กล่าวว่า ข้อจำกัดที่เหลืออยู่เพื่อเว้นระยะห่างของผู้คนและธุรกิจ (นอกเหนือจากการควบคุมชายแดนที่เข้มงวด) เพื่อป้องกันไวรัสจะถูกยกเลิกในเวลาเที่ยงคืนของคืนนี้ เพื่อปูทางสู่การกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ

ก่อนหน้านี้นิวซีแลนด์รายงานว่าผู้ป่วยโรคโควิด-19 คนล่าสุดได้ฟื้นตัวแล้วและหายเป็นปกติ ทำให้นิวซีแลนด์ปลอดจากโรคและเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกที่ประสบความสำเร็จในการกำจัดเชื้อโรค

“เราสามัคคีกันในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในการทำลายไวรัส” อาร์เดอร์นกล่าวในงานแถลงข่าวที่เวลลิงตัน “ เป้าหมายของเราคือการมุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและปลอดภัยเท่าที่จะทำได้”

นิวซีแลนด์ได้ดำเนินกลยุทธ์อย่างชัดเจนในการกำจัดโรค แทนที่จะเน้นการยับยั้งการแพร่กระจายของไวรัส โดยประกาศการล็อคดาวน์ที่เข้มงวดที่สุดในโลก รัฐบาลขอให้ทุกคนอยู่ที่บ้านและให้อนุญาตให้การบริการที่จำเป็นเท่านั้นที่ยังดำเนินงานต่อไปได้

มาตรการเหล่านี้ทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างแน่นอน แต่รัฐบาลกล่าวว่าการกำจัดไวรัสอย่างสิ้นซาก จะช่วยทำให้เศรษฐกิจของนิวซีแลนด์ฟื้นตัวได้เร็วกว่าประเทศอื่นๆ อีกหลายประเทศ

ทั้งนี้ นิวซีแลนด์มีสถิติผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันและอาจติดเชื้่อรวม 1,504 รายเสียชีวิต 22 ราย ไม่มีกรณีใหม่เป็นเวลา 17 วันแล้ว

Latest News

แม็คโคร ร่วมใจลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช-สระแก้ว บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม โดยผู้จัดการสาขานครราชสีมา และสาขาสระแก้ว นำทีมพนักงานจิตอาสา

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง