“เต้ย พงศกร” รู้ตัว ร้องไห้ยาก ขอบคุณ “เต้ย จรินทร์พร” ช่วยระเบิดอินเนอร์

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

ส.ป.ก.จัดสรรที่ทำกินชาวอุทัยธานี-นครสวรรค์..ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ส.ป.ก. จัดสรรพื้นที่ คทช.-ส.ป.ก.4-01 จ.อุทัยธานี - จ.นครสวรรค์ หนุนรวมกลุ่มบริหารจัดการผ่านระบบสหกรณ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

ถึงจะผ่านงานแสดงมาไม่น้อย แต่บท “ภูวดล” ในละคร “ความทรงจำสีจาง” ช่อง 3 ซึ่งเป็นเรื่องที่พล็อตขึ้นมาใหม่ มีความดราม่าหนัก ทำเอา พระเอก “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ถึงกับเจองานหิน โดยเฉพาะฉากดราม่า ที่ต้องระเบิดน้ำตา งานนี้ หนุ่มเต้ยบอกว่า ถ้าไม่อินจะร้องไห้ยากมาก แต่ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับประทับใจ และขอบคุณ สาว “เต้ย จรินทร์พร” เพราะส่งพลังทางการแสดงทั้งช่วงซ้อม ถ่ายจริง หรือถ่ายเจาะ ให้เต็มแม็กซ์ทุกครั้ง จนเจ้าตัวระเบิดน้ำตาได้ถึงอารมณ์

“ผมรับบท ‘ภูวดล’ เป็นคนที่มีครบทุกด้าน ขาดอย่างเดียวคือความทรงจำในวัยเด็กที่หายไป เลยพยายามตามหา ที่สำคัญเค้ามีความผิดปกติอย่างหนึ่ง คือ เป็นโรคกลัวเศษกระจก ก็ต้องตามดูว่าเพราะอะไร เรื่องนี้พล็อตขึ้นมาใหม่ ก็อยากให้คนดูเปิดใจรับ เพราะปกติละครจะสร้างมาจากนวนิยาย แต่ในความใหม่ของเรื่องนี้ ฉีกแนวแน่นอน ความหนักของเรื่องนี้ คือตัวละครจะเจอบททดสอบที่โหด ซับซ้อน และยากเวลาต้องถ่ายทอดอารมณ์ ซึ่งฉากดราม่าหนักๆ ถ้าไม่อิน ผมจะร้องไห้ยาก ก็ต้องขอบคุณคู่แสดง เต้ย จรินทร์พร ที่ช่วยแอ็คติ้ง ส่งพลังให้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตอนซ้อม ถ่ายจริง รวมถึงเวลาถ่ายเจาะเฉพาะผม เค้าก็มาเล่นให้ ประทับใจมาก เต้ย จรินทร์ เค้ามีความเป็นธรรมชาติสูง เล่นละเอียด บทดราม่าเวลาจะแสดงกับใคร เราต้องมีความเชื่อใจ มีสมาธิ ซึ่งผมกับเต้ย จะให้ความสำคัญตรงนี้ จับมือ มองตา พอพร้อม ก็ลุย เวลาเล่นดราม่า บางครั้งถ่ายหลายรอบ จะใช้พลังเยอะ มันเหนื่อยกว่าฉากบู๊อีก เพราะดราม่ามาจากอินเนอร์ข้างในล้วนๆ แต่บู๊จะเหนื่อยร่างกาย สิ่งที่ผมได้จากการทำงานเรื่องนี้ คือ การแสดงแค่เข้าใจ ทำการบ้านอาจจะไม่พอ เราต้องวิเคราะห์ตัวละครที่เราแสดง และตัวอื่นๆ ให้ละเอียดมากขึ้นร่วมด้วย ก็ฝากติดตามเรื่องราวความรักของทุกคนในเรื่องนี้ ว่าจะเจอกับปัญหาหนักแค่ไหน จะก้าวผ่านไปได้ยังไง ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ครับ” เต้ยกล่าว

Latest News

แม็คโคร ร่วมใจลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช-สระแก้ว บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม โดยผู้จัดการสาขานครราชสีมา และสาขาสระแก้ว นำทีมพนักงานจิตอาสา

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง