“ดร.จูอะดี’เลขาฯมกอช.ส่งไม้ต่อก่อนเกษียณ..

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

ส.ป.ก.จัดสรรที่ทำกินชาวอุทัยธานี-นครสวรรค์..ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ส.ป.ก. จัดสรรพื้นที่ คทช.-ส.ป.ก.4-01 จ.อุทัยธานี - จ.นครสวรรค์ หนุนรวมกลุ่มบริหารจัดการผ่านระบบสหกรณ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

“ดร.จูอะดี’เลขาฯมกอช.ส่งงานต่อก่อนเกษียณอายุ พร้อมร่ำลาข้าราชการที่โรงงานกันมาตลอด 2 ปีก่อน”

ดร.จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ลงนามในบันทึกส่งมอบงานในหน้าที่ราชการ เนื่องในโอกาสอำลาตำแหน่งเลขาธิการ มกอช. และปฏิบัติราชการเป็นวันสุดท้าย โดยมี นายครรชิต สุขเสถียร รองเลขาธิการ มกอช. เป็นผู้ลงนามในบันทึกรับมอบงาน และมีผู้อำนวยการสำนัก/กอง/ศูนย์ ร่วมเป็นพยาน ณ ห้องพระพิรุณ 111 อาคาร 1 มกอช.

จากนั้นได้นำดอกไม้และพวงมาลัยเข้ากราบสักการะลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำหน่วยงาน ศาลพระภูมิและศาลตายาย เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสอำลาตำแหน่งเลขาธิการ มกอช. โดยมี คณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ มกอช. เข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณภายในสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ โอกาสนี้ เลขาธิการ มกอช. ได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ มกอช. ที่ได้ร่วมปฏิบัติงานด้วยกันมาตลอดระยะเวลา 2 ปี และได้ฝากให้ร่วมกันขับเคลื่อนภารกิจงานด้วยความมุ่งมั่นเพื่อประโยชน์ของประชาชนและสังคมต่อไป

ทั้งนี้ ดร.จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ คนที่ 12 โดยเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2561 รวมระยะเวลาปฏิบัติงาน 2 ปี

Latest News

แม็คโคร ร่วมใจลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช-สระแก้ว บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม โดยผู้จัดการสาขานครราชสีมา และสาขาสระแก้ว นำทีมพนักงานจิตอาสา

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง