ทูลเกล้ารายชื่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่แล้ว..

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

ส.ป.ก.จัดสรรที่ทำกินชาวอุทัยธานี-นครสวรรค์..ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ส.ป.ก. จัดสรรพื้นที่ คทช.-ส.ป.ก.4-01 จ.อุทัยธานี - จ.นครสวรรค์ หนุนรวมกลุ่มบริหารจัดการผ่านระบบสหกรณ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

นายกฯเผยถึงความคืบหน้าในการแต่งตั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่ว่าขณะนี้ได้นำรายชื่อขึ้นทูลเกล้าแล้วซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็น “อาคม เติมพิทยาไพสิฐ”

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าการตั้งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่ ว่า ได้นำรายชื่อขึ้นทูลเกล้าฯ แล้ว และขอให้รอความชัดเจน ไม่อยากให้รีบร้อน วันนี้ทุกคนทำงานอย่างต่อเนื่อง ส่วนรัฐมนตรีใหม่ เมื่อเข้ามาก็สานต่องานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตามขั้นตอนต้องมีการตรวจสอบประวัติ และคุณสมบัติ ก่อนนำรายชื่อขึ้นทูลเกล้าฯ จากนั้นก็เตรียมเข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฎิญาณตน การปรับครั้งนี้ปรับเพียงตำแหน่งเดียวเท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากนี้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เป็นที่คาดการณ์ว่า รายชื่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่ที่ นายกฯ นำขึ้นทูลเกล้า คือ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในสมัย “รัฐบาลประยุทธ์ 1″

Latest News

แม็คโคร ร่วมใจลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช-สระแก้ว บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม โดยผู้จัดการสาขานครราชสีมา และสาขาสระแก้ว นำทีมพนักงานจิตอาสา

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง