เกทเวย์ เอกมัย ชวนคุณพ่อคุณแม่เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้แก่ลูกน้อย เปิดประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ปูทางสู่อนาคต

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

ส.ป.ก.จัดสรรที่ทำกินชาวอุทัยธานี-นครสวรรค์..ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ส.ป.ก. จัดสรรพื้นที่ คทช.-ส.ป.ก.4-01 จ.อุทัยธานี - จ.นครสวรรค์ หนุนรวมกลุ่มบริหารจัดการผ่านระบบสหกรณ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชวนน้อง ๆ หนู ๆ และผู้ปกครอง ร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมเสริมทักษะ และพัฒนาศักยภาพ “สนุกเรียน สนุกเล่น” ในแบบที่ชอบ ในงาน “URBAN KIDS SMART” โดยร่วมกับ 15 สถาบันเสริมทักษะโซน EDUCATION ร่วมด้วย 7 ร้านค้าโซน KID & FAMILY จับมือมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นคอร์สเรียนที่ดีที่สุดให้กับน้อง ๆ เติมเต็มประสบการณ์การเรียนรู้ พร้อมการเล่นอย่างสร้างสรรค์ จบครบในที่เดียว

ภายในงานพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากสถาบันเสริมทักษะ เพียงสมัครคอร์สเรียนหรือซื้อสินค้าในกลุ่ม Kids & Family มูลค่า 4,000 บาทขึ้นไป (รวมได้ 3 ใบเสร็จ) รับทันทีบัตรแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) และห้ามพลาดกับ 7 Days Special ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ตุลาคม 2563  พิเศษรับฟรีกระเป๋าเป้สุดคูล Kid smart bag  และเลือกรับความสนุกได้ 1 สิทธิ์กับสวนสนุกในร่ม Harbor Land, Kidzooona หรือ Total VR (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด)

สมัครเรียนและเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2563  ในงาน URBAN KID SMART ที่ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย เติมเต็มความสุขทุกจินตนาการ ให้ทุกวันเป็นวันแห่งความสุขของคุณและครอบครัว “Everyday Family Shopping Mall”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook: www.facebook.com/gatewayekamai, AssetWorldCorporation
Line Official: Gatewayekamai
IG: Gatewayekamai
Website: www.assetworldcorp-th.com
โทร. 02-108-2889 ต่อ 245

Latest News

แม็คโคร ร่วมใจลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช-สระแก้ว บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม โดยผู้จัดการสาขานครราชสีมา และสาขาสระแก้ว นำทีมพนักงานจิตอาสา

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง