อาคเนย์ ผนึกกำลัง บิ๊กซี ผุดแคมเปญเด็ดเอาใจนักช้อป มอบส่วนลดประกันรถยนต์สูงสุด 1,500 บาท

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

เด้ง 3 นายพลคุมม็อบพ้นหน้าที่

สตช.มีคำสั่งโยกย้าย 3 นายตำรวจควบคุมฝูงชน

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เอาใจลูกค้าบิ๊กซี บิ๊กการ์ด ผุดแคมเปญเด็ด ซื้อเท่าไหร่ ลดเท่านั้น! มอบคูปองส่วนลดซื้อประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1, 2+ และ 3+ สูงสุด 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

นายจิรวุฒิ บุญศิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันภัย กล่าวว่า จากความร่วมมือระหว่างบริษัทในกลุ่ม ทีซีซี ประกอบด้วย อาคเนย์ประกันภัย บิ๊กซี และ บิ๊กซี อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ ขอดูแลลูกค้าทุกช่วงเวลาในการเดินทาง ให้ขับขี่อย่างมั่นใจ ปลอดภัย แบบ New normal จึงขอมอบส่วนลดประกันภัยรถยนต์ให้กับลูกค้าบิ๊กซีที่เป็นสมาชิกบิ๊กการ์ด สูงสุดถึง 1,500 บาท เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าที่ซื้อสินค้า ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถนำใบเสร็จเท่ากับยอดที่ลูกค้าใช้จ่ายจริงมาแลกรับส่วนลดประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จากอาคเนย์ ได้ตั้งแต่ 150 บาท สูงสุดถึง 1,500 บาท ส่วนลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2+ และ 3+ จะได้รับส่วนลดตั้งแต่ 150 บาท ถึง 500 บาท เฉพาะ 100 ท่านแรก/เดือน ได้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ ทั้ง 20 สาขาทั่วประเทศ หรือ สามารถ Scan QR Code ไปที่ Microsite ของบิ๊กซี อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ เพื่อฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ โดยสงวนสิทธิ์ 1 หมายเลขบิ๊กการ์ด ต่อ 1 ครั้ง ต่อเดือน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมแคมเปญ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งลดมาก ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

“เรามองว่าการต่อยอดความร่วมมือของธุรกิจในกลุ่ม ทีซีซี ร่วมกันครั้งนี้ จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต แบ่งเบาภาระบางส่วนได้ เนื่องจากทุกคนจะต้องมีการจับจ่ายสินค้าอุปโภค บริโภคกันอยู่แล้ว เพียงนำยอดค่าใช้จ่ายท้ายใบเสร็จของบิ๊กซีมายื่นก็สามารถแลกรับส่วนลดประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, 2+ และ 3+ แบบสะดวกสบายครอบคลุมทั่วประเทศ” นายจิรวุฒิ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ Call Center 1765 กด 5 และเฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast คลิก
https://www.facebook.com/Segsoutheastpage/

*อัตราเบี้ยประกันภัย ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น อายุรถ และประเภทรถ ที่เอาประกันภัย โดยทุนประกันภัยและเบี้ยประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการเป็นผู้กำหนด และเงื่อนไขในการรับสิทธิ์เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

Latest News

ปตท. รุดเยี่ยม เร่งช่วยเหลือผู้ที่ได้ผลกระทบจากเหตุการณ์ก๊าซฯ รั่ว

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายกุลิศ สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงพลังงาน

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

มหกรรมหนังดัง รับวันหยุดยาว 23-25 ต.ค.นี้ ช่อง “MONO29” ปล่อยทัพหนังดีกว่า 30 เรื่อง

เตรียมพบมหกรรมหนังดังรับวันหยุดยาว วันที่ 23 - 25 ตุลาคมนี้  กับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ปล่อยกองทัพหนังดี ซีรีส์ดัง ให้ชมแบบต่อเนื่องหลายเรื่องไม่มีพัก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง