ทาสสัตว์ของแท้ แหม่ม วิชุดา เคยจับหนูในท่อจนถูกกัดแผลเหวอะ ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว”ทางช่อง 8

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

ภูเก็ตเทงบเกือบ 3พันล้านปั้นธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเปิดแผนธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ทุ่มเงินเฉียด 3พันล้านบาท

“มิ้นต์” สลัดคราบสาวสายมู ควง “อาเล็ก” ถ่ายแบบสุดไฮ

ขึ้นแท่นกลายเป็นคู่พระนางที่เคมีปั๊วะๆ ปังๆ แจกความสนุกสดใสจนแฟนๆหุบยิ้มไม่ลงกันเลยทีเดียว สำหรับ พระเอก “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”

เป็นนางฟ้าของสัตว์ที่มีขนของแท้ แหม่มวิชุดา พินดัม เผยชอบช่วยเหลือสัตว์เกือบทุกชนิด ทั้งจิ้งจก คางคก หนู นก หมา แมว ช่วยชีวิตมาหมดแล้ว เคยไปจับหนูในท่อมาเพราะอยากช่วย สุดท้ายโดนหันมาแว้งกัดจนเป็นแผลเหวอะ เลือดออกแต่ยังมีใจเมตตา งานนี้สาวแหม่ม วิชุดา รับเชิญมาเล่าเรื่องราววีรกรรมแสนสนุก ให้หนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล ฟังกันสนุกสนาน กับรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 8

“ ที่บ้านปลูกฝังมาตั้งแต่เล็กๆ เลยค่ะ ตั้งแต่คุณพ่อที่ชอบช่วยเลี้ยงสุนัขจรจัด เอากลับมาเลี้ยงที่บ้านทำให้เราเป็นคนรักสัตว์ไปด้วย คือจริงๆ ตอนนี้ที่บ้านเลี้ยงหมา 4 ตัว เป็นพันธุ์ ชิวาว่าทั้งหมดเลยค่ะ ชอบเพราะว่าเค้าน่ารักและฉลาด หมาพันธ์เล็ก ส่วนตัวที่แสบสุดชื่อ เจ้าน้ำเงี้ยวแสบสุด ชอบหนีเที่ยว หาวิธีออกจากบ้านได้เก่งมาก คนข้างบ้านจะบอกว่าเจอหมา มุดออกนอกบ้าน  พันธุ์นี้เค้าจะขี้กลัวตัวสั่นแต่ชอบเที่ยวออกข้างนอกมากก็แปลกดี สำหรับแหม่มเองก็เป็นคนชอบช่วยเหลือหมาจรไม่ลืมหูลืมตาเหมือนกัน เผลอแป๊ปเดียวหมดเป็นล้านเลย ช่วยหมาป่วยไปได้ 100 กว่าตัวก็ดีใจ ตอนนี้เปลี่ยนใจหันไปช่วยชีวิตจิ้งจกแทน ชอบหลุดไปในตู้เย็น ตัวมันแข็งไม่แห้ง ช่วยด้วยการเอาไฟมากกไว้ให้เค้าได้รับความอบอุ่น เพราะมันกำลังน็อกอยู่ จริงๆ เสพติดชอบช่วยจิ้งจก ช่วยคางคกด้วย ตอนน้ำท่วมกลับไม่ถูก ตัวแห้ง ไปเอาน้ำมาสาดแล้วนำเค้าไปปล่อยในที่พื้นหญ้าเยอะๆ ช่วยนกบ่อยสุด เคยมีวีรกรรมตอนเด็กไปจับหนูในท่อมา เข้าใจว่าหนูมันน่ารัก เลยโดนหนูกัดเลือดพุ่ง จนเป็นรอยแผลเป็นมาถึงทุกวันนี้เลยค่ะ

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าน้ำเงี้ยว หมาพันธุ์ชิวาว่าสุดน่ารัก และเรื่องราววีรกรรมสนุกๆ ของทาสอย่าง แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8

Latest News

เที่ยวน่าน ตักตวงประสบการณ์ “อิ่มบุญอุ่นใจ” ในดินแดนแห่งศรัทธาล้านนาไทย

น่าน เมืองท่องเที่ยวทางเหนือที่หลายคนให้สมญานามว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว” หากยังไม่เคยมาก็ตั้งใจว่าจะต้องมาน่านให้ได้สักครั้ง คนที่มาแล้วก็อยากมาอีกซ้ำ ๆ เรื่อย ๆ

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

มหกรรมหนังดัง รับวันหยุดยาว 23-25 ต.ค.นี้ ช่อง “MONO29” ปล่อยทัพหนังดีกว่า 30 เรื่อง

เตรียมพบมหกรรมหนังดังรับวันหยุดยาว วันที่ 23 - 25 ตุลาคมนี้  กับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ปล่อยกองทัพหนังดี ซีรีส์ดัง ให้ชมแบบต่อเนื่องหลายเรื่องไม่มีพัก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง