ผู้จัด “คิง” การันตี ซีจีสมจริง “สัญญารัก สัญญาณลวง” ลงตัว ครบรส

Must Read

บิ๊กป้อมอาลัย..สิ้นแล้ว “คุณแม่สายสนี”ในวัย 99ปี

คุณแม่สายสนี วงษ์สุวรรณมารดาบิ๊กป้อมถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวัย 99ปีด้วยโรคไต และโรคชรา

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

ส.ป.ก.จัดสรรที่ทำกินชาวอุทัยธานี-นครสวรรค์..ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

ส.ป.ก. จัดสรรพื้นที่ คทช.-ส.ป.ก.4-01 จ.อุทัยธานี - จ.นครสวรรค์ หนุนรวมกลุ่มบริหารจัดการผ่านระบบสหกรณ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต ปชช.

เตรียมพบกับความอลังการสมจริง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และซีจีสุดอลังการได้ ในละคร “สัญญารัก สัญญาณลวง” ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” แห่งค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง โดยเรื่องนี้ ใช้เวลาเขียนบทถึง 2 ปี ด้วยความเป็นละครพีเรียดย้อนยุค แนว 2 ภพ 2 ชาติ ผู้จัดจึงทุ่มเท ใส่ใจเรื่องรายละเอียด งานนี้ ผู้จัดสุดปลื้มกับความทุ่มเทของนักแสดงที่เล่นกับซีจีในจินตนาการได้ถึงอารมณ์

“เรื่องนี้เป็นละคร 2 ภพ 2 ชาติ ย้อนอดีตสมัยทวารวดี และยุคปัจจุบัน เป็นเรื่องราวที่มีความลึกลับ มีการทำซีจีเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะมาก เราให้ทีมซีจีเนรมิตออกมาให้อารมณ์ และสมจริงที่สุด รวมถึงข้อมูลทางประวัติศาสตร์เรื่องเสื้อผ้า ซึ่งได้ผู้เชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้ายุคนั้นมาดูแล และดีไซน์ความสมัยใหม่เข้าไปให้กลมกลืน อย่างเมืองของน้ำหวานจะเน้นลูกปัด เมืองของน้ำฝนจะเน้นเป็นทอง นักแสดงเรื่องนี้ เป็นไปตามภาพที่วางไว้ เด่นคุณ ในอดีตกับบท ‘พระเจ้ายศราช’ เป็นนักรบ เป็นเจ้าเมืองที่แข็งกร้าว เก่งการทหาร สรีระต้องสง่า น่าเกรงขาม เพราะต้องเปลือยครึ่งบน ใส่ผ้าถุง แล้วหุ่นเค้าเหมือนรูปปั้น บวกกับหน้าไทยๆ ลงตัวกับบทนี้มาก ส่วนน้ำฝน ในบท ‘โสดาญา’ เป็นหญิงสาวพันปีที่มีความลึกลับ หลังถูกปลดปล่อยจากคำสาป เลยมาทวงสัญญารัก ด้านน้ำหวาน ในบท ‘วิวรรณ’ และ ‘แพงทอง’ เป็นตัวละครที่ไม่เคยตาย เป็นโอปปาติกะ เป็นจิตที่ดับไปแล้วเกิดใหม่ ซึ่ง 2 สาว คนหนึ่งมาทวงสัญญารัก อีกคนมาแก้สัญญาณลวง อยากชื่นชมนักแสดงทุกคน ที่ให้ใจในการแสดง ทุ่มเท และมีความเชื่อมาก เล่นกับความว่างเปล่า ด้วยจินตนาการ เพราะตอนตัดต่อก่อนใส่ซีจี เราเห็นแอ็คติ้งการรับส่ง การต่อสู้ คือได้อารมณ์มาก ก็ฝากติดตามความสนุก การฟาดฟันความรักที่ต่างรูปแบบของผู้หญิง 2 คน ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ครับ”  คิงกล่าว

 

Latest News

แม็คโคร ร่วมใจลงพื้นที่น้ำท่วมโคราช-สระแก้ว บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม โดยผู้จัดการสาขานครราชสีมา และสาขาสระแก้ว นำทีมพนักงานจิตอาสา

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง