เด่นในสัปดาห์

ในประเทศ

เศรษฐกิจ

ต่างประเทศ

ยอดผู้ติดเชื้อเมืองกีวี่เป็นศูนย์..นายกสั่งปลดล็อคเตรียมพัฒนาเศรษฐกิจต่อไป

นิวซีแลนด์ย้ำความปลอดภัยยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิค-19เท่ากับศูนย์สั่งปลดล็อคมาตรการต่างๆเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจต่อไป

โรลส์-รอยซ์ เตรียมปลดพนักงานกว่า 20% เซ่นพิษโควิด

โรลส์-รอยซ์ ยักษ์ใหญ่ด้านอุตสาหกรรมการบิน ระบุ เตรียมปลดพนักงานอย่างน้อย 9,000 ราย พร้อมเตือนว่าอุตสาหกรรมการบินต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าจะฟื้นตัวจากวิกฤตไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ได้

พบเอกอัครราชทูตจีนประจำอิสราเอลเป็นศพดับคาบ้านพัก

นายตู้ เว่ย เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศอิสราเอล ถูกพบเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ของเขาในย่านชานเมืองกรุงเทลอาวีฟ ตำรวจกำลังสอบสวนสาเหตุการตาย 

อิหร่านฝ่าคว่ำบาตรสหรัฐฯ ส่งน้ำมันเชื้อเพลิงให้เวเนซุเอลา

ข้อมูลติดตามการเดินเรือของ Refinitiv Icon เผย เรือบรรทุกน้ำมันอย่างน้อยหนึ่งลำในท่าเรือบันดาร์อับบาสของอิหร่าน ได้แล่นไปยังเวเนซุเอลา โดยละเมิดมาตรการลงโทษที่กำหนดโดยสหรัฐฯ ต่อทั้งสองประเทศนี้

บันเทิง

น้องมะลิควงคุณแม่โบว์และคุณตาโชว์ลีลาเดินแบบ

ซี้ปึ๊กกันทุกเรื่อง สำหรับ คุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ พาขวัญ ไม่ว่าจะร้องเล่นเต้นโชว์ คุณแม่คุณลูกร่วมแจมกันได้ทุกเรื่อง ล่าสุดทั้ง น้องมะลิ และ แม่โบว์

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา

มหกรรมหนังดัง รับวันหยุดยาว 23-25 ต.ค.นี้ ช่อง “MONO29” ปล่อยทัพหนังดีกว่า 30 เรื่อง

เตรียมพบมหกรรมหนังดังรับวันหยุดยาว วันที่ 23 - 25 ตุลาคมนี้  กับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ปล่อยกองทัพหนังดี ซีรีส์ดัง ให้ชมแบบต่อเนื่องหลายเรื่องไม่มีพัก

“เฮียฮ้อ สุรชัย ร่วมถ่ายภาพกับนักมวยหลังจบงานไทยไฟท์ที่เซ็นทรัลเวสเกต”

นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จก.(มหาชน) เข้าร่วมชมมหกรรมมวยไทยไฟท์บีกินส์ และร่วมเก็บภาพกับนักมวยชาวไทยที่ชนะการแข่งขันทั้งหมด 10 คน

คลิป

ข่าวประชาสัมพันธ์